The Rivus Saigon màu sắc trẻ trung phong cảnh đẹp thích hợp đầu tư

The Rivus Saigon màu sắc trẻ trung phong cách resort ấm cúng thoải mái. Dự án không khí trong lành, nằm tại khu vực đường Đường Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ nhịp sống hiện đại. dinh thự dự án The Rivus Elie Saab sản phẩm tốt nhất, khu vực thành phố Quận 9 phong cảnh đẹp. Ngắm nhìn vẻ đẹp hài hoà của cảnh quan thiên nhiên ở The Rivus Elie Saab luôn là niềm say mê bất tận. Khu dự án The Rivus Elie Saab thiết bị ngoại nhập, được đầu tư bởi Tập đoàn Masterise Homes thích hợp đầu tư. Cùng với sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cao cấp, 80% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, Bạn sẽ có môi trường sống tốt nhất tại khu dinh thự cao cấp này.

The Sava Rivus 00001
Mặt bằng The Rivus Elie Saab ấm cúng thoải mái. Nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với The Rivus Elie Saab, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại.
Giá bán The Rivus Elie Saab không khí trong lành. Trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án dinh thự cao cấp như: trung tâm thương mại giúp bạn thỏa sức mua sắm các sản phẩm đẳng cấp của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Ngoài ra hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động được lắp đặt cho từng dinh thự. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại The Rivus Elie Saab.

tien ich the global city3
The Rivus Saigon nhịp sống hiện đại. Hệ thống cửa cách âm cách nhiệt, sàn gỗ dán kết hợp với gạch ceranic. Không gian kiến trúc cảnh quan được nghiên cứu tổ chức khỏe khoắn vững chãi.
Mặt bằng The Rivus Elie Saab sản phẩm tốt nhất. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách. Thanh toán The Rivus Elie Saab theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt.
The Rivus Saigon thiết bị ngoại nhập. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết dinh thự The Rivus Elie Saab và được hỗ trợ!

5/5 - (347 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913.756.339