The Rivus Saigon hạ tẩng thông minh đẳng cấp sống chất lượng vượt trội

The Rivus Saigon hạ tẩng thông minh view thông thoáng biệt lập yên tĩnh. Căn hộ tiện ích miễn phí, địa chỉ đường Đường Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ địa thế hiếm có. Khu dự án The Rivus Elie Saab phong cách độc đáo, tại thành phố Quận 9 đẳng cấp sống. Khu thể thao tại dự án The Rivus Elie Saab được đưa vào phục vụ cư dân: Phòng tập Gym & spa, Sân cầu lông. Sân Tennis… Dự án biệt thự The Rivus Elie Saab không khí vui tươi, đầu tư bởi Tập đoàn Masterise Homes chất lượng vượt trội. dinh thự The Rivus Elie Saab thật là nơi lý tưởng để biến giấc mơ đó thành sự thật.

the seine rivus 00007
Mặt bằng The Rivus Elie Saab biệt lập yên tĩnh. Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí độc tôn với 3 mặt view sông Sài Gòn, đứng từ căn hộ bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố. Đặc biệt là cư dân trong dự án dinh thự The Rivus Elie Saab sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.
Giá bán The Rivus Elie Saab tiện ích miễn phí. Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong dự án The Rivus Elie Saab được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước. Với những dịch vụ này, cư dân The Rivus Elie Saab sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc gia đình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

biet thu the rivus elie saab
The Rivus Saigon địa thế hiếm có. The Rivus Elie Saab được thiết kế mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam. dinh thự The Rivus Elie Saab với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của dinh thự The Rivus Elie Saab.
Mặt bằng The Rivus Elie Saab phong cách độc đáo. dinh thự The Rivus Elie Saab là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua dinh thự.
The Rivus Saigon không khí vui tươi. Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

5/5 - (370 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913.756.339