The Rivus Masterise tiện ích đa dạng trải rộng view thư giãn tuyệt vời

The Rivus Masterise tiện ích đa dạng giữa trung tâm hài hòa tổng thể. Căn hộ chăm lo cuộc sống, xây dựng tại đường khu đô thị Vinhomes Grand Park, phường Long Bình phong cách tao nhã. Dinh thự The Rivus Sài Gòn tại trục đường chính, thành phố Quận 9 trải rộng view. The Rivus Sài Gòn, một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư cao cấp Thành Phố Hồ Chí Minh, là khu phức hợp dân cư – thương mại – dinh thự dịch vụ và văn phòng cao cấp. Khu dự án cao cấp The Rivus Sài Gòn không gian thông thoáng, Masterise Homes xây dựng thư giãn tuyệt vời. The Rivus Sài Gòn nơi hội tụ tất cả những dịch vụ, tiện ích tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống chất lượng của các cư dân.

the seine rivus 00015
The Sava Rivus hài hòa tổng thể. Với The Rivus Sài Gòn, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị dinh thự. Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu dinh thự chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại.
The Danube Rivus chăm lo cuộc sống. Đặc biệt tòa nhà được thiết lập một hệ thống dịch vụ nghỉ ngơi – giải trí sang trọng gồm hồ bơi lớn, trung tâm spa cao cấp, phòng gym hiện đại, nhà hàng ẩm thực. The Rivus Sài Gòn – Một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực.

the seine rivus 00002
The Rivus Masterise phong cách tao nhã. Thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng và hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ quản lý tốt nhất cho bạn và gia đình bạn. Tất cả các dinh thự đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.
The Sava Rivus tại trục đường chính. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng dinh thự, tiến độ,… Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.
The Rivus Masterise không gian thông thoáng. Để biết những thông tin The Rivus Sài Gòn đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

5/5 - (118 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913.756.339