The Rivus Masterise phong cách sống mới sống xứng tầm vị trị tâm điểm

The Rivus Masterise phong cách sống mới nhiều sức hút nơi sống mơ ước. Dự án đồng bộ tiện ích, vị trí tại đường khu đô thị Vinhomes Grand Park, phường Long Bình cảm giác thoải mái. Khu dự án The Rivus Sài Gòn cách sông không xa, ở thành phố Quận 9 sống xứng tầm. Một thế giới hoàn toàn khác biệt thật yên tĩnh, trong lành, an ninh với một môi trường xanh và sạch cùng với những tiện ích đẳng cấp. Khu The Rivus Sài Gòn thiết kế phá cách, phát triển bởi Masterise Homes vị trị tâm điểm. Chính ưu thế của vị trí đắc địa góp phần đáp ứng nhu cầu an cư tuyệt vời và mở ra kênh đầu tư hiệu quả.

the seine rivus 00006
The Sava Rivus nơi sống mơ ước. Vị trí The Rivus Sài Gòn là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của dinh thự The Rivus Sài Gòn sẽ cảm nhận được. Dự án The Rivus Sài Gòn cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM.
The Danube Rivus đồng bộ tiện ích. dinh thự The Rivus Sài Gòn được thiết kế với các tiện ích cao cấp và hiện đại nhất hiện nay vì chủ đầu tư. Với trang thiết bị cao cấp cho các chủ dinh thự, The Rivus Sài Gòn mang những tiện ích và lối sống cao cấp đến tận nơi bạn ở.

The Sava Rivus 00015
The Rivus Masterise cảm giác thoải mái. Ngoài ra, hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động và hệ thống truyền thông được lắp đặt cho từng dinh thự. Với thiêt kế hiện đại và hợp lý dinh thự The Rivus Sài Gòn sẽ làm hài lòng quý khách hàng tại nơi đây.
The Sava Rivus cách sông không xa. Khách mua dinh thự The Rivus Sài Gòn sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
The Rivus Masterise thiết kế phá cách. Liên hệ để biết thêm chi tiết dinh thự The Rivus Sài Gòn và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

5/5 - (101 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913.756.339