The Rivus Masterise giao thông thuận lợi sống thanh bình khu vườn nhiệt đới

The Rivus Masterise giao thông thuận lợi trục đường chính cuộc sống hiện đại. Căn hộ thiết kế thông minh, xây dựng tại khu đô thị Vinhomes Grand Park, phường Long Bình tuyến metro đi qua. Dự án cao cấp The Rivus Sài Gòn cuộc sống đích thực, khu vực thành phố Quận 9 sống thanh bình. Cà phê mang thương hiệu quốc tế tọa lạc tại tầng trệt, kết hợp hài hòa với cảnh quan tuyệt đẹp. Dự án cao cấp The Rivus Sài Gòn lãi suất hấp dẫn, được phát triển bởi Masterise Homes khu vườn nhiệt đới. Lấy ý tưởng từ thiết kế theo phong cách châu Á đương đại, dinh thự The Rivus Sài Gòn được xây dựng với tiểu chuẩn một khách sạn 5 sao đúng mực.

The Sava Rivus 00007
The Sava Rivus cuộc sống hiện đại. Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.
The Danube Rivus thiết kế thông minh. Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng thích hợp cho các bé tập đi hay dạo xe đạp. dinh thự The Rivus Sài Gòn có không gian sống vô cùng rộng rãi thoải mái để gia đình bạn tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống tại đây.

The Rivus masterise
Dinh-thự-The-Rivus

The Rivus Masterise tuyến metro đi qua. dinh thự The Rivus Sài Gòn đa dạng loại dinh thự: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ với nhiều diện tích. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng ra sông Sài Gòn rất đẹp.
The Sava Rivus cuộc sống đích thực. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.
The Rivus Masterise lãi suất hấp dẫn. Quý khách quan tâm thông tin The Rivus Sài Gòn hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và xem nhà.

5/5 - (258 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913.756.339