The Rivus Elie Saab triển khai chất lượng sảnh sang trọng dinh thự hàng đầu

The Rivus Elie Saab triển khai chất lượng sống thanh bình nội thất đẳng cấp. Căn hộ biến tấu độc đáo, nằm trong khu vực đường Đường Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ tiện nghi tốt nhất. Khu The Rivus Elie Saab nội thất cao cấp, khu vực thành phố Quận 9 sảnh sang trọng. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông. Dự án dịnh thự The Rivus Elie Saab đô thị cao cấp, chủ đầu tư Tập đoàn Masterise Homes dinh thự hàng đầu. Hội tụ các lợi thế ưu việt trên, The Rivus Elie Saab mở ra một không gian hiện đại, đẳng cấp đồng thời kiến tạo phong cách sống sang trọng.

the danube rivus 00006
Vị trí dự án The Rivus Elie Saab nội thất đẳng cấp. dinh thự The Rivus Elie Saab là một trong những khu dinh thự cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp. Chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố.
Tiện ích dự án The Rivus Elie Saab biến tấu độc đáo. Với hệ thống tiện ích đầy đủ ngay khu dinh thự, bạn sẽ không phải đi đâu để relax sau 1 ngày làm việc căng thẳng. Vị trí hoàn hảo, dự án quy mô lớn. The Rivus Elie Saab dinh thự là 5 dịch vụ sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

mat bang the rivus
The Rivus Elie Saab tiện nghi tốt nhất. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, The Rivus Elie Saab là một trong những khu dinh thự cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh. Có thể nói, với dinh thự diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của The Rivus Elie Saab, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất.
Vị trí dự án The Rivus Elie Saab nội thất cao cấp. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư dinh thự The Rivus Elie Saab. Thanh toán The Rivus Elie Saab theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng.
The Rivus Elie Saab đô thị cao cấp. Để có được thông tin The Rivus Elie Saab tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

5/5 - (101 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913.756.339