The Rivus Elie Saab thiết kế vuông vắn cạnh trung tâm sở hữu lâu dài

The Rivus Elie Saab thiết kế vuông vắn nằm trung tâm thiết kế đa dạng. Căn hộ thể hiện đẳng cấp, nằm tại khu vực đường Đường Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ chọn vị trí đẹp. Dự án The Rivus Elie Saab cư dân phóng khoáng, khu vực thành phố Quận 9 cạnh trung tâm. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh The Rivus Elie Saab đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng. Dinh thự The Rivus Elie Saab sang trọng ấm cúng, được phát triển bởi Tập đoàn Masterise Homes sở hữu lâu dài. The Rivus Elie Saab đầy đủ thư viện, hồ bơi, sân tennis và hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình.

the danube rivus 00007
Vị trí dự án The Rivus Elie Saab thiết kế đa dạng. Dự án The Rivus Elie Saab cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. The Rivus Elie Saab tọa lạc tại vị trí lý tưởng, tránh xa nhịp sống hối hả của đô thị nhưng vẫn đem lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại.
Tiện ích dự án The Rivus Elie Saab thể hiện đẳng cấp. dinh thự cao cấp The Rivus Elie Saab là một cao ốc phức hợp cao cấp và sỡ hữu đầy đủ các tiện ích sang trọng, cao cấp nhất như: Hồ bơi rộng lớn, Trung tâm Spa cao cấp,… The Rivus Elie Saab – Một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực.

the danube rivus 00005
The Rivus Elie Saab chọn vị trí đẹp. dinh thự cho thuê The Rivus Elie Saab được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng. Mỗi dinh thự tại The Rivus Elie Saab là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa.
Vị trí dự án The Rivus Elie Saab cư dân phóng khoáng. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua dinh thự. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua dinh thự.
The Rivus Elie Saab sang trọng ấm cúng. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

5/5 - (395 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913.756.339