The Rivus Elie Saab đẳng cấp 5 sao tầm nhìn rộng tốt nhất thị trường

The Rivus Elie Saab đẳng cấp 5 sao sống đẳng cấp điểm nhấn nổi bật. Dự án bờ sông trải dài, toạ lạc Đường Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ hệ thống hoàn thiện. Khu dự án The Rivus Elie Saab thuận tiên lưu thông, thành phố Quận 9 tầm nhìn rộng. dinh thự The Rivus Elie Saab đầy đủ tiện ích hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp của các cư dân tại đây. Dự án dịnh thự The Rivus Elie Saab ấm cúng thoải mái, chủ đầu tư Tập đoàn Masterise Homes tốt nhất thị trường. Dự án The Rivus Elie Saab thực sự là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay. Đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường.

the seine rivus 00015
Vị trí dự án The Rivus Elie Saab điểm nhấn nổi bật. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên. Nằm vị trí thuận tiện, khu vui chơi giải trí đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn và gia đình bạn.
Tiện ích dự án The Rivus Elie Saab bờ sông trải dài. Tiện ích dinh thự The Rivus Elie Saab như: siêu thị mini, phòng tập GYM, công viên bờ sông lộng gió, những nhà hàng, quán café sang trọng, trường quốc tế, nhà trẻ, công viên giải trí dành riêng cho bé… Hồ bơi The Rivus Elie Saab là nơi khơi mào đầu tiên mang mô hình hồ bơi thư giãn đến những người yêu thích bơi lội như một môn giải trí hàng ngày.

the seine rivus 00006
The Rivus Elie Saab hệ thống hoàn thiện. Với những dinh thự lộng lẫy trong các tòa cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan. Ý tưởng được áp dụng cho tất cả các dinh thự tại đây.
Vị trí dự án The Rivus Elie Saab thuận tiên lưu thông. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,… Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của The Rivus Elie Saab, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.
The Rivus Elie Saab ấm cúng thoải mái. Quý khách liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin The Rivus Elie Saab đang chào với giá hấp hẫn – view đẹp.

5/5 - (108 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913.756.339