The Rivus Elie Saab chuẩn mực sống mới hợp phong thủy biến tấu độc đáo

The Rivus Elie Saab chuẩn mực sống mới vị trí vàng không gian lí tưởng. Căn hộ tăng trưởng giá trị, toạ lạc đường Đường Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ hiện đại đích thực. Dự án cao cấp The Rivus Elie Saab dinh thự vuông vắn, ở thành phố Quận 9 hợp phong thủy. Hệ thống đường giao thông nội bộ The Rivus Elie Saab nối liền các khu vực của dự án với hệ thống giao thông của thành phố. Khu The Rivus Elie Saab cách sông không xa, chủ đầu tư Tập đoàn Masterise Homes biến tấu độc đáo. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất.

the seine rivus 00009
Vị trí The Rivus Elie Saab không gian lí tưởng. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân.
Tiện ích The Rivus Elie Saab tăng trưởng giá trị. Tin rằng cư dân trong khu dinh thự cao cấp The Rivus Elie Saab sẽ có sự trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án dinh thự cao cấp. dinh thự cao cấp The Rivus Elie Saab là một cao ốc phức hợp cao cấp và sỡ hữu đầy đủ các tiện ích sang trọng, cao cấp nhất như: Hồ bơi rộng lớn, Trung tâm Spa cao cấp,…

The Sava Rivus 00012
The Rivus Elie Saab hiện đại đích thực. Bếp được bố trí ở vị trí thuận tiện nhất dành cho các thành viên trong gia đình với trang thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi cho cuộc sống. Điểm nhấn kiến trúc của The Rivus Elie Saab là khu công viên cây xanh rộng, hồ bơi rộng, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu dinh thự của mình.
Vị trí The Rivus Elie Saab dinh thự vuông vắn. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua dinh thự The Rivus Elie Saab. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án The Rivus Elie Saab mà còn giúp khách hàng sở hữu dinh thự phù hợp.
The Rivus Elie Saab cách sông không xa. Mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất.

5/5 - (337 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913.756.339